皇冠hg0088开户www.hg6868.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Dịch vụ logistics trọn gói của THILOGI - Giải pháp giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh Tập đoàn thành viên của THACO khai trương siêu thị Emart Sala

Dự án sân bay Nọng Khảng được đầu tư theo hình thức (BT) Xây dựng - Chuyển giao. Hợp đồng số LAO-ATP01, ký ngày 15/06/2013 giữa Bộ Giao thông Công Chính Lào (GTCC) làm chủ đầu tư, Cục Hàng không dân dụng Lào làm đại diện; Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Hoàng Anh Attapeu là nhà thầu; Công ty TNHH MTV Thiết kế và Tư vấn xây dựng Sân bay Việt Nam ADCC tư vấn thiết kế, giám sát theo tiêu chuẩn 3C của Tổ chức Hàng không Dân dụng quốc tế (ICAO).

Một góc của Sân bay Nọng Khảng

Tổng mức đầu tư của dự án là 82 triệu USD, trong đó giá trị hợp đồng ban đầu là 74 triệu USD và giá trị xây dựng phát sinh là 8 triệu USD. Thời gian thực hiện hợp đồng 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng. Dự án được gia hạn lần 3 đến ngày 30/04/2023.

Nguồn kinh phí xây dựng dự án do Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (“HAGL”) ký hợp đồng cho Chính phủ Lào vay, đại diện là Bộ Tài chính Lào. Đến tháng 12/2019, dự án chuyển đổi chủ thể cho vay từ HAGL sang Công ty Cổ phần Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico).

Năm 2021, Tập đoàn THACO tiếp quản và điều hành Công ty HAGL Agrico, đồng thời THACO cũng tiếp quản dự án sân bay Nọng Khảng để tiếp tục thực hiện đẩy nhanh tiến độ bàn giao.

Trong quá trình tiếp quản dự án, THACO đã rất nỗ lực để triển khai, tuy nhiên, do dự án đã hết thời gian thực hiện Hợp đồng và phần chi phí phát sinh chưa được phê duyệt (Hợp đồng xây dựng được ký điều chỉnh vào 30/06/2022); Cùng với đó là tình hình dịch bệnh COVID-19 liên tiếp trong 2 năm 2021-2022 nên việc tập kết máy móc, thiết bị và nhân lực không thể thực hiện được. Đến ngày 09/05/2022, khi được Chính phủ Lào cho phép nhập cảnh, Nhà thầu đã huy động nhân sự có mặt tại công trường và tổ chức thi công hoàn thành dự án theo kế hoạch. Đến nay, dự án sân bay Nọng Khảng đã chính thức hoàn thành để thực hiện Lễ khánh thành và bàn giao cho Cục Hàng Không dân dụng Lào vào ngày 15/05/2023.

,

新2信用网出租www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2信用网出租登录网址、新2信用网出租备用网址、新2信用网出租最新网址、新2信用网出租手机网址、新2信用网出租管理网址、新2信用网出租会员网址。提供新2信用网出租APP下载,新2信用网出租APP包含新2信用网出租代理登录线路、新2信用网出租会员登录线路、新2信用网出租信用网开户、新2信用网出租现金网开户、新2信用网出租会员注册、新2信用网出租线上投注等业务。

,

Sân bay Nọng Khảng đóng vai trò chiến lược trong phát triển kinh tế của tỉnh Houaphan nói riêng và vùng Đông - Bắc Lào nói chung, giúp kết nối nhanh chóng khu vực với Thủ đô Viêng Chăn và các tỉnh/ thành phố khác. Ngoài ra, sân bay Nọng Khảng còn nằm trong khu vực cửa ngõ giao thương kinh tế đường bộ của Lào và Việt Nam, là yếu tố quan trọng thúc đẩy phát triển xuất nhập khẩu qua biên giới 2 nước. Sân bay đi vào hoạt động không chỉ giúp phát triển du lịch và kinh tế cho tỉnh Hủa Phăn mà còn là biểu tượng cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị bền vững giữa hai nước láng giềng Việt Nam - Lào.

Nhận thức được tầm quan trọng của sân bay Nọng Khảng, THACO và Công ty Hoàng Anh Gia Lai Agrico đã tổ chức bộ máy quản lý dự án chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, với tinh thần luôn đồng hành cùng các đơn vị liên quan từ khâu thiết kế, giám sát thi công và nghiệm thu nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn và mỹ thuật công trình. Ước tính khi hoàn thành, sân bay Nọng Khảng có công suất phục vụ 100.000 lượt khách/năm.

Sân bay Nọng Khảng là một trong những dự án trọng điểm được Lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai Nhà nước quan tâm đặc biệt, chỉ đạo sát sao để hoàn thành, đưa vào vận hành tuân thủ đúng những quy định, yêu cầu về kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng của công trình. Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng, góp phần cải thiện, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Lào nói chung và tỉnh Hủa Phăn nói riêng.

Dự án sân bay Nọng Khảng trải qua nhiều khó khăn kể từ thời điểm khởi công dự án, nhất là tác động của đại dịch Covid-19, nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; sự phối hợp, vào cuộc mãnh mẽ của các Bộ, ngành, Ủy ban hợp tác hai nước, Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, các cơ quan chức năng hai nước và sự nỗ lực, cố gắng của đơn vị tổng thầu, thi công đã khắc phục khó khăn, vướng mắc, quyết tâm hoàn thành dự án, bảo đảm chất lượng và bàn giao cho Chính phủ Lào ngày hôm nay.

,

水果机游戏www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的水果机游戏登录网址、水果机游戏备用网址、水果机游戏最新网址、水果机游戏手机网址、水果机游戏管理网址、水果机游戏会员网址。提供水果机游戏APP下载,水果机游戏APP包含水果机游戏代理登录线路、水果机游戏会员登录线路、水果机游戏信用网开户、水果机游戏现金网开户、水果机游戏会员注册、水果机游戏线上投注等业务。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:水果机游戏 (www.ad6868.vip):Chính thức khánh thành, bàn giao Sân bay Nọng Khảng
发布评论

分享到:

新2足球贴士网(www.hgbbs.vip):国际油价强弹 二档正向原油ETF大涨
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。