Telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组搜索包括Telegram群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong sáng nay (21.10), Công ty CP Chứng khoán Tân Việt (TVSI) thông báo sẽ tổ chức cuộc họp với sự tham gia của đại diện Bitexco, ban lãnh đạo TVSI và các trái chủ sở hữu trái phiếu Saigon Glory. Sau đó đến chiều cùng ngày, TVSI sẽ làm việc với nhà đầu tư và ban lãnh đạo BB Group - doanh nghiệp có liên quan đến Tổng giám đốc Tập đoàn Bitexco. Hai cuộc họp đều diễn ra dưới hình thức trực tuyến.

Công ty chứng khoán Tân Việt sẽ tổ chức họp trực tuyến giữa nhà đầu tư và đơn vị phát hành trái phiếu

TNO

Theo chứng khoán Tân Việt, Công ty TNHH Saigon Glory hiện đang thuộc sở hữu của Tập đoàn Bitexco. Tất cả lô trái phiếu Saigon Glory đều có tài sản đảm bảo theo quy định của hợp đồng đã ký với tổ chức phát hành. Trong trường hợp nhà đầu tư có nhu cầu thay đổi tài khoản nhận thanh toán gốc, lãi trái phiếu sang các ngân hàng khác, các nhân viên quản lý tài khoản của TVSI sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn chuyển đổi.

Theo thông tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), từ tháng 6 đến tháng 8.2020, Saigon Glory đã phát hành tổng cộng 10 lô trái phiếu có kỳ hạn 60 tháng với tổng giá trị 10.000 tỉ đồng để tài trợ cho dự án.

TVSI cho biết tất cả lô trái phiếu Saigon Glory đều có tài sản đảm bảo theo quy định của hợp đồng đã ký với tổ chức phát hành. Trong trường hợp nhà đầu tư có nhu cầu thay đổi tài khoản nhận thanh toán gốc, lãi trái phiếu sang các ngân hàng khác, các nhân viên quản lý tài khoản của TVSI sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn chuyển đổi.

Trước đó, TVSI thông báo đã làm việc với một số tổ chức phát hành trái phiếu như Hưng Thịnh Land, Nam Land, Gotec Land và các đơn vị sẽ phối hợp với TVSI làm việc trực tiếp với nhà đầu tư sở hữu trái phiếu để giải đáp các thắc mắc và đề xuất phương án xử lý phù hợp cho từng nhà đầu tư...

Công ty Tân Việt tạm dừng dịch vụ ứng tiền bán chứng khoán

Trong một buổi trao đổi với nhà đầu tư tại Hà Nội mới đây, bà Bùi Thị Thanh Hiền - Phó Tổng Giám đốc TVSI - cho biết công ty hoạt động độc lập, không liên quan tới Tập đoàn Vạn Thịnh Phát. Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Tập đoàn Vạn Thịnh Phát không phải cổ đông của TVSI và hoàn toàn không có tác động đến việc điều hành TVSI. Các lô trái phiếu không liên quan tới Tập đoàn Vạn Thịnh Phát vẫn được các tổ chức phát hành cam kết trả lãi và gốc theo đúng quy định.

Công ty chứng khoán này sẽ thông báo lịch họp của các tổ chức phát hành khác nhau đến các trái chủ đang sở hữu để giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram群组搜索:Chứng khoán Tân Việt tổ chức họp với các nhà đầu tư trái phiếu
发布评论

分享到:

房企行至十字路口
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。