a55555彩票网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Cập nhật ngày 17 tháng 12 năm 2022

Khi chúng ta nghĩ về bộ anime nổi tiếng nhất trong năm, Chainsaw Man chắc chắn đứng đầu danh sách. Trên trang web anime nổi tiếng “My Anime List”, cả Bleach TYBW arc và Chainsaw Man đều cạnh tranh cho loạt phim đang diễn ra được xếp hạng cao nhất trong một thời gian dài. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước, một anime slice-of-life đã tăng vài bậc (thậm chí vượt qua cả Chainsaw Man) để trở thành anime đang được xếp hạng cao thứ 2.

Chainsaw Man đã bị đánh bại bởi Bocchi the Rock trên MAL bởi một 0,01 đánh giá sự khác biệt, trở thành anime nổi tiếng thứ hai được phát sóng ngay bây giờ, vì Bleach đứng đầu danh sách.

Bocchi The Rock đạt được xếp hạng 8,83 gần đây đã làm cho nó cao hơn Chainsaw Man, đứng ở 8,82. Điều này cũng đã xảy ra vài ngày trước vào ngày 14 tháng 12 chỉ trong vài giờ. Sau vài giờ, Chainsaw Man đã giành lại vị trí thứ 2. Hôm nay, Bocchi The Rock đã hoạt động trở lại và ai biết được nó sẽ duy trì vị trí dẫn đầu trong bao lâu?

Bocchi The Rock là một anime bị đánh giá thấp trong mùa này vì nó có phong cách nghệ thuật siêu thực và một câu chuyện đơn giản khiến nó trở nên khá hấp dẫn. Nó khá giống với “K-Bật!‘ vì cả hai đều có nữ sinh trung học chơi nhạc và nhân vật chính chơi guitar giỏi nhưng họ ngại thể hiện điều này.

Tại sao tin tức lớn này?

Như chúng ta đã biết, ngân sách sản xuất và xưởng sản xuất của Chainsaw Man, MAPPA, khá lớn so với Bocchi The Rock. Mức độ nổi tiếng của Chainsaw Man cũng ở một cấp độ khác vì Bocchi The Rock thậm chí còn chưa được biết đến vào thời điểm Chainsaw Man được công bố. Vì vậy, đây không phải là thứ bạn sẽ thấy hàng ngày!

Phản ứng của người hâm mộ về điều này

Bảng xếp hạng anime đang diễn ra của MyAnimeList cũng được đưa lên các diễn đàn bình luận ở Nhật Bản và người hâm mộ Nhật Bản đã có phản ứng trái chiều về thành công của Boochi The Rock trên toàn thế giới. Dưới đây là một số bình luận được nhìn thấy trên phương tiện truyền thông xã hội của Nhật Bản.

Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, đối với tôi nó sẽ không phải là thứ mà tôi sẽ thấy nhiều hơn một lần.

Bình luận

,

Allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

MAPPA thua một lát cắt của cuộc sống? Uff, điều đó phải đau

Bình luận

Đá Bocchi! củng cố bản thân như là tốt nhất của mùa giải

Bình luận

Thật thú vị khi sự nổi tiếng diễn ra ở nước ngoài, điều bất ngờ nhất lại chiếm vị trí cao nhất.

Bình luận

Tôi chưa bao giờ thấy một anime Kirara nào thành công như vậy trong một mùa

Bình luận

Nội dung phim Boochi The Rock:

“Boochi là một cô gái vụng về trong xã hội, đam mê chơi guitar từ nhỏ. Một ngày nọ, cô ấy gặp một cô gái tên là Nijika, người này đã nhìn thấy cây đàn của cô ấy và mời cô ấy đến câu lạc bộ của mình, Ban nhạc Kessoku, vì cây đàn của họ đã rời bỏ họ trước buổi hòa nhạc. Khi Boochi tình cờ tham gia ban nhạc, cô ấy đã gặp tay bass tuyệt vời của ban nhạc, Ryou Yamada. Vài ngày sau, nghệ sĩ guitar trước đây của ban nhạc này, người đã rời bỏ họ, tham gia cùng họ với tư cách là Kira Ikuyo sáng giá. Boochi chống đối xã hội của chúng ta sẽ có những trải nghiệm mới gì trong môi trường mới này và liệu cô ấy có thể thể hiện tài năng guitar thực sự của mình trước mặt mọi người không?”

,

新2平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Một sê-ri Anime Slice-of-Life vượt qua Xếp hạng của Chainsaw Man trên MAL
发布评论

分享到:

皇冠管理端登3手机(www.hg8080.vip):告急!世卫宣布,已没有更多这种疫苗!马斯克又惹事,联合国警告!啥情况?基辅遭最大规模空袭
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。