澳5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần sắp qua, cũng là thời điểm hàng ngàn người dân đi làm ăn xa trở về quê đón tết. Dòng người đi xe môtô chạy từ các tỉnh phía Nam theo quốc lộ 14 về hướng huyện Bù Đăng và các tỉnh Tây Nguyên cũng đã thấm mệt. Tuy nhiên, khi tới Trạm CSGT Đồng Phú, Phòng CSGT Công an tỉnh, người đi đường được lực lượng CSGT tặng nước uống và khăn lạnh, ai nấy đều cảm thấy “ấm” lòng. 

Những chai nước và khăn lạnh trao cho bà con trên đường về quê làm cho tình cảm của CSGT và người tham gia giao thông gần gũi, thân thương

Anh Vũ Xuân Bình, kỹ sư xây dựng làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh đi xe môtô về xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng đón tết cùng với gia đình. Anh cho biết: “Tôi chạy xe môtô một mình liên tục khoảng trên 100km nên đã thấm mệt. Khi được lực lượng CSGT, Công an tỉnh mời vào tặng nước uống và khăn lạnh, mình cảm thấy rất vui. Mong là những việc làm đẹp này sẽ tiếp tục được lan tỏa trong xã hội”. 

Quá trình tiếp xúc, cán bộ, chiến sĩ CSGT hỏi thăm, chúc tết và không quên dặn dò bà con đi đường đảm bảo an toàn giao thông

,

U8HX.COM官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trên hành trình từ Thành phố Hồ Chí Minh về các tỉnh Tây Nguyên, rất nhiều người còn chở vợ, con và hành lý phía sau xe nên cũng khá mệt. Hơn nữa những ngày gần tết, cuối buổi chiều mà trời vẫn còn nắng, do vậy khi được tặng nước và khăn lạnh, ai cũng cảm động. Trong quá trình tiếp xúc với người dân, các chiến sĩ CSGT vừa hỏi thăm, chúc tết bà con và không quên dặn dò mọi người đi đường cẩn thận, không phóng nhanh, vượt ẩu, đảm bảo an toàn giao thông để vui xuân, đón tết trọn vẹn. 

Ngoài những chuyến xe đò chở hành khách thì bà con đi xe môtô từ các tỉnh, thành phía Nam về quê đón tết rất đông

Thiếu tá Nguyễn Thành Duy, Phó trạm trưởng Trạm CSGT Đồng Phú cho biết: “Mục đích của hoạt động này nhằm tiếp tục xây dựng hình ảnh gần gũi, thân thiện giữa cán bộ, chiến sĩ CSGT với người tham gia giao thông. Đồng thời việc làm này cũng tạo cho bà con có thêm niềm vui, tinh thần phấn khởi, thoải mái, giảm bớt mệt mỏi để hành trình về quê được an toàn”. 

Phòng CSGT Công an tỉnh chuẩn bị rất nhiều nước và khăn lạnh để phục vụ bà con miễn phí

Đại diện lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh cho biết, đơn vị bắt đầu triển khai việc tặng nước uống và khăn lạnh cho bà con từ chiều 17-1-2023 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Nhâm Dần) và sẽ phát liên tục cho đến hết ngày mồng 5 tết, khi bà con trở lại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh làm việc.

,

www.eth0808.vip彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:澳5官网(www.eth0808.vip):Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn
发布评论

分享到:

皇冠管理端(www.99cx.vip):Mã độc tống tiền vẫn là mối đe dọa lớn đối với các công ty trên toàn thế giới
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。