Biểu tượng mạng xã hội Twitter. Ảnh: AFP/TTXVN

Twitter, vốn gặp nhiều bất ổn và lỗi trong những tháng gần đây sau khi ông chủ Elon Musk cắt giảm mạnh nhân sự, cho biết “một số tính năng của Twitter có thể không hoạt động như mong đợi hiện nay. Chúng tôi đã thực hiện một sự thay đổi nội bộ có hậu quả ngoài ý muốn. Chúng tôi đang giải quyết vấn đề và sẽ chia sẻ bản cập nhật khi sửa xong”.

,

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Người sử dụng khi truy cập trang trợ giúp của Twitter cùng ngày đã nhận được thông báo mạng này đang bị lỗi. Người sử dụng bắt đầu báo cáo sự cố Twitter ngừng hoạt động ngay trước trưa 6/3 theo giờ miền Đông nước Mỹ. Công ty giám sát truy cập Internet NetBlocks cho biết “Twitter hiện đang gặp phải tình trạng chậm và ngừng hoạt động quốc tế, ảnh hưởng đến nhiều người dùng”, đồng thời lưu ý việc này cũng đang ảnh hưởng đến các nội dung hình ảnh và video. Một số người sử dụng không thể nhìn thấy những hình ảnh mà những người khác đã đăng.

Các kỹ sư và chuyên gia của Twitter cảnh báo rằng nền tảng này có nguy cơ bị lỗi cao hơn kể từ khi ông Musk sa thải hầu hết những người đã làm việc để duy trì hoạt động của mạng xã hội này trước đây. Tháng trước, đã xảy ra lỗi khiến người sử dụng Twitter không thể gửi tin nhắn.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Mạng xã hội Twitter gặp trục trặc
发布评论

分享到:

离开家族生意 自立珠宝品牌 庄莎娜择偶 要揾生意人
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。