Phân bón Supe Lâm Thao chinh phục thị trường Đài LoanSupe Lâm Thao mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới 2023Supe Lâm Thao tạo đột phá với việc ra mắt 6 “chiến binh” phân bón mới
Ông Phạm Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ ra mắt

Tiếp nối thành công trong lễ xuất bán dòng sản phẩm phân bón mới NPK-S vi sinh Lâm Thao và Hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao đầu tiên ra thị trường tại các tỉnh phía Bắc từ đầu tháng 2 năm 2023, sáng ngày 08/3/2023, tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao long trọng tổ chức lễ ra mắt các sản phẩm phân bón mới nêu trên ở thị trường phía Nam.

Thời gian qua, bên cạnh việc duy trì chất lượng các sản phẩm truyền thống, Công ty còn đẩy mạnh áp dụng công nghệ vào sản xuất, phát triển các sản phẩm mới phù hợp với xu hướng phát triển nền nông nghiệp xanh bền vững hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, ông Phạm Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: “Với mục tiêu không ngừng đổi mới phát triển, thời gian qua, Công ty đã phối hợp với các chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu phân bón và dinh dưỡng cây trồng (thuộc Viện Thổ nhưỡng nông hóa - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn) cùng Công ty Biowish Việt Nam (thuộc Tập đoàn Biowish của Mỹ) nghiên cứu công thức và công nghệ sản xuất để đưa vi sinh vật có ích là dòng Bacillus vào phù hợp với môi trường sống của nhóm phân bón NPK- S Lâm Thao và Phân bón Hữu cơ khoáng Lâm Thao.

Sau hơn hai năm vừa nghiên cứu sản xuất, vừa khảo nghiệm đánh giá đầy đủ trên các loại cây trồng khác nhau, hai nhóm sản phẩm NPK-S vi sinh Lâm Thao và Hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao gồm sáu loại của Công ty là: NPK-S*M1 vi sinh Lâm Thao 5-10-3+8S; NPK-S*M1 vi sinh Lâm Thao 12-5-10+14S; NPK-S vi sinh Lâm Thao 13-13-13+4S; NPK-S vi sinh Lâm Thao 16-8-16+4S; NPK-S vi sinh Lâm Thao 16-16-8+6S và Hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao 3-5-2+2S+TE đã được Cục Bảo vệ thực vật (Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn) kiểm tra, thẩm định, đánh giá và cấp Quyết định công nhận phân bón lưu hành tại Việt Nam.

Trong lễ ra mắt này, chúng tôi vui mừng thông báo sáu sản phẩm mới của Công ty chính thức có mặt trên thị trường các tỉnh phía Nam từ ngày hôm nay. Nhóm sản phẩm mới NPK-S vi sinh Lâm Thao là sự kết hợp của phân bón vô cơ với các chủng vi sinh vật Bacillus hữu ích. Nhóm sản phẩm mới hữu cơ khoáng vi sinh Lâm Thao là sự kết hợp của phân bón vô cơ, hữu cơ với các chủng vi sinh vật Bacillus hữu ích.

Do đó, các sản phẩm mới sẽ tạo nên giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho cây trồng, đem lại hiệu quả vượt trội cho sản xuất nông nghiệp, giúp cải tạo đất, tăng độ xốp, mùn, độ phì nhiêu của đất, tạo hệ sinh vật có lợi trong đất, kích thích rễ cây phát triển, nâng cao sức đề kháng của cây trồng trước các loại sâu bệnh. Đồng thời, tăng sức chống chịu cho cây trồng trong điều kiện phèn, mặn; giúp giảm lượng phân bón sử dụng, tăng năng suất và chất lượng nông sản từ 10-20% (Theo đánh giá của Trung tâm nghiên cứu phân bón và dinh dưỡng cây trồng, thuộc Viện Thổ nhưỡng nông hóa). Bộ sản phẩm mới phát huy vai trò đột phá của công ty trên bước đường phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bà con nông dân, phù hợp với yêu cầu tái cơ cấu ngành nông nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển của nền nông nghiệp hữu cơ, xanh, sạch và bền vững”.

Tiến sỹ Bùi Huy Hiền - Phó Chủ tịch Hội Khoa học Đất Việt Nam cho biết các sản phẩm mới chứa vi sinh của Supe Lâm Thao đã được thông qua khảo nghiệm trong hơn hai năm

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Bùi Huy Hiền, Phó Chủ tịch Hội Khoa học Đất Việt Nam nhấn mạnh: Các sản phẩm mới chứa vi sinh của Supe Lâm Thao đã được thông qua khảo nghiệm trong hơn hai năm qua và được Hội đồng các Nhà khoa học đánh giá cao về hiệu quả tăng năng suất, hiệu quả kinh tế và khả năng cải tạo đất. Đồng thời, Tiến sỹ cũng đánh giá cao về sự nỗ lực đổi mới sáng tạo của Supe Lâm Thao trong lĩnh vực sản xuất phân bón tại Việt Nam.

,

telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组索引包括telegram中文群组索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Các đại biểu tham dự lễ ra mắt sản phẩm phân bón mới

Đại diện phòng Kỹ thuật Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, ông Trần Đại Nghĩa, Trưởng phòng và đại diện Công ty Biowish Việt Nam, ông Lê Văn Hải, Tổng Giám đốc đã thông tin chi tiết về quá trình nghiên cứu, phát triển và ưu điểm các sản phẩm mới chứa vi sinh của Supe Lâm Thao. Theo đó, với sự kết hợp hoàn hảo giữa phân bón vô cơ, phân hữu cơ và các chủng vi sinh vật Bacillus hữu ích, phân bón chứa vi sinh của Supe Lâm Thao không những góp phần tăng năng suất và chất lượng nông sản từ 10-20% mà còn giúp cải thiện đất trồng toàn diện trên cả ba mặt hóa học, sinh học và vật lý chỉ trong một lần bón phân; nâng cao sức đề kháng của cây trồng trước các loại sâu bệnh. Đồng thời, tăng sức chống chịu cho cây trồng trong điều kiện phèn, mặn và ngộ độc hữu cơ; giúp giảm lượng phân bón sử dụng, qua đó nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn và yên tâm sử dụng các sản phẩm mới của Supe Lâm Thao.

Đặc biệt, tại buổi lễ, các đại biểu được nghe những đánh giá thông qua thực tế sử dụng hiệu quả các dòng sản phẩm mới trước đó của Supe Lâm Thao trên cây trồng do ông Nguyễn Hồng Nghị, nông dân xã Ea Mnang, huyện Cư Mgar, tỉnh Đắk Lắk và bà Trần Thị Hiền, nông dân xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng; cùng Nhà phân phối sản phẩm phân bón Lâm Thao Nguyễn Trí Quyết, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên sản xuất Thương mại và dịch vụ Tấn Tài.

Nhóm 6 sản phẩm phân bón mới của Supe Lâm Thao sẽ tiếp tục chinh phục thị trường Tây Nguyên và miền Nam trong thời gian tới

Trong thời gian tới, Công ty sẽ tích cực tổ chức các Hội nghị hướng dẫn sử dụng và mô hình trình diễn sử dụng phân bón Lâm Thao tại các tỉnh phía Nam nói riêng cũng như trên phạm vi cả nước nói chung để giúp nông dân sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao và cải thiện cuộc sống.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Supe Lâm Thao chinh phục thị trường Tây Nguyên với nhóm sản phẩm phân bón ưu việt mới
发布评论

分享到:

bet365中国怎么用:Hà Nội, vùng Kyushu (Nhật Bản) tăng cường hợp tác
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。