Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh tiếp ông Yutaka Aso – Chủ tịch danh dự Liên đoàn kinh tế vùng Kyushu (Nhật Bản). Ảnh: Duy Khánh

Hoan nghênh chuyến thăm của Đoàn, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh bày tỏ ấn tượng trước bề dày hoạt động và tiềm năng to lớn của Liên đoàn kinh tế Kyushu, mong muốn các doanh nghiệp của vùng tăng cường hợp tác với Thủ đô Hà Nội trong các lĩnh vực tiềm năng.

Chủ tịch UBND TP nhấn mạnh, trong bối cảnh Nhật Bản và Việt Nam có quan hệ truyền thống tốt đẹp, phía TP Hà Nội và Đại sứ quán Nhật Bản hiện đang tích cực triển khai các hoạt động hợp tác và giao lưu kinh tế-văn hóa-xã hội, hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ hai nước - mối quan hệ đặc biệt, với Nhân dân hai bên có sự hiểu biết và hợp tác sâu rộng trong nhiều lĩnh vực.

Cảm ơn sự tiếp đón thịnh tình của lãnh đạo TP, Chủ tịch danh dự Liên đoàn kinh tế Kyushu, ông Yutaka Aso bày tỏ vui mừng trước mối quan hệ tốt đẹp giữa Hà Nội và vùng Kyushu, với nhiều dấu mốc quan trọng, trong đó phải kể đến việc tỉnh Fukuoka (thuộc vùng Kyushu) đã kết nghĩa với TP Hà Nội từ năm 2008.

Ông Yutaka Aso cho biết, mục tiêu của chuyến thăm lần này là khai trương trung tâm quảng bá Kyushu tại Hà Nội. Ông Yutaka Aso bày tỏ biết ơn sự hỗ trợ của chính quyền TP đối với sự kiện này và hy vọng việc thành lập trung tâm quảng bá Kyushu sẽ tăng cường đầu cầu kết nối giữa Kyushu và Hà Nội, tạo cơ hội phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa Hà Nội và Kyushu nói riêng, Việt Nam và Nhật Bản nói chung trong thời gian tới.

,

bet365中国怎么用www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国怎么用开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国怎么用是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365中国怎么用是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Theo Chủ tịch Liên đoành kinh tế Kyushu, phái đoàn tới Hà Nội lần này bao gồm nhiều thành phần:  nhà nước-nhà doanh nghiệp-nhà trường (các trường đại học) với mô hình doanh nghiệp chủ động hợp tác và hoạt đông với sự tạo điều kiện của nhà nước và các nhà trường hỗ trợ cho nội dung phát triển. Cũng tại buổi tiếp, đại biểu từ phái đoàn Liên minh đã trao đổi các mục tiêu phát triển, tiềm năng hợp tác đặc biệt trong nhiều lĩnh vực giữa Hà Nội và Kyushu. 

Nhất trí với những đề xuất từ phía Liên đoàn, Chủ tịch UBND TP khẳng định Hà Nội sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản nói chung, vùng Kyushu nói riêng, đặc biệt trong các lĩnh vực thế mạnh của Nhật Bản và Hà Nội có nhu cầu cao như phát triển hạ tầng, giao thông, công nghiệp, thu hút công nghệ cao, công nghệ xanh, giải quyết các vấn đề môi trường và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

 

 

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:bet365中国怎么用:Hà Nội, vùng Kyushu (Nhật Bản) tăng cường hợp tác
发布评论

分享到:

英超20队队史标王:曼城1亿镑居首
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。